Điều Khoản

Để giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các tính năng, dịch vụ mà 90PhutTV cung cấp. Chúng tôi đã đưa ra các điều khoản sử dụng cụ thể dành cho người dùng và ban quản trị kênh. Tất cả đều cần phải tuân thủ nghiêm túc, nếu vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình.

Điều khoản sử dụng của người dùng tại trang web 90 Phút TV

Khi sử dụng bất kỳ tính năng nào mà kênh cung cấp như xem tin tức bóng đá, lịch thi đấu, bảng xếp hạng… người dùng cần phải tuân thủ theo các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Cụ thể những điều khoản sử dụng dành cho người dùng gồm:

 • Người dùng không được chia sẻ những nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình lên website của 90 Phút TV. Bới chúng tôi luôn hoạt động tôn trọng bản quyền đối với tất cả các bên. Cũng như sử dụng các thông tin từ trang web khác mà chưa có sự đồng ý của họ. Nếu như người dùng đăng tải thông tin vi phạm bản quyền thì chuyên trang sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Mà trách nhiệm sẽ thuộc về phía đăng tải.
 • Tuyệt đối không được đăng những nội dung về chính trị, phản động, đồi trụy, vi phạm pháp luật…. Bởi đây là website về bóng đá nên chỉ cho phép chia sẻ những thông tin, nội dung hay về bóng đá. Nếu nhưng nội dung mà anh em đăng tải vi phạm chính sách hay pháp luật sẽ buộc phải chịu trách nhiệm.
 • Người dùng không được phát tán những nội dung, đường link có chứa mã độc hay virus lên trang web. Bởi những nội dung này có thể gây hại cho trang web. Nếu cá nhân nào cố tình vi phạm sẽ bị chúng tôi chặn truy cập ngay lập tức. Trường hợp nghiêm trọng, kênh sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
90 Phút TV bảo mật thông tin cá nhân một cách tuyệt đối
 • Mọi người có thể chia sẻ các thông tin trên website đến với nhiều người. Đương nhiên trước khi cung cấp cần phải kiểm tra lại thông tin một lần nữa. Bởi 90Phut TV Trực tiếp Bóng đá không cam kết toàn bộ các thông tin mà người dùng đóng góp đều chính xác 100%.
 • Nếu như phát hiện bất kỳ thông tin nào trên chuyên trang vi phạm chính sách hay chứa bản quyền của mình. Hãy liên hệ với bộ phận CSKH để hai bên tiến hành giải quyết và đền bù xứng đáng.
 • Chúng tôi có quyền thay đổi bất kỳ điều khoản nào mà không cần thông báo trước cho người dùng. Chính vì thế, mọi người cần phải thường xuyên cập nhật lại các điều khoản để có thể tuân theo và sử dụng một cách tốt nhất.
 • Toàn bộ các tính năng, dịch vụ tại kênh mọi người được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên cần phải tuân thủ các điều kiện quảng cáo trang web đưa ra. Bởi đây là nguồn thu duy nhất để chúng tôi duy trì hoạt động và phát triển hơn nữa.

Toàn bộ các điều khoản sử dụng được kênh trực tiếp bóng đá 90PTV đưa ra, người dùng cần phải tuân thủ nghiêm. Nếu cố tình vi phạm các điều khoản sẽ bị chúng tôi chặn truy cập hoặc nhớ đến sự can thiệp của pháp luật nếu tính chất nghiêm trọng.

Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý trang web 90PhutTV

Để tạo tính công bằng, ngoài người dùng phải tuân theo các điều khoản sử dụng tại đây. Ban quản trị kênh cũng phải nghiêm túc tuân thủ các điều kiện được quy định trước. Để cả hai có trách nhiệm như nhau. Điều khoản sử dụng của bộ phận quản lý trang web đó là:

 • Chuyên trang luôn tìm kiếm các thông tin, tin tức ở nhiều nguồn uy tín trên thế giới và trong nước. Để toàn bộ các nội dung được đăng tải lên website có tỷ lệ chính xác cao nhất. Qua đó, người dùng yên tâm khi tham khảo hay sử dụng các thông tin tại đây.
 • Toàn bộ các tính năng như lịch thi đấu, kết quả bóng đá, tỷ lệ kèo… đều được 90Phut TV Truc Tiep Bong Da đều được đầu tư bài bản và đảm bảo chất lượng nội dung. Các thông tin được cập nhật mỗi ngày cho người dùng có thể tìm kiếm bất kỳ tin tức mình cần một cách nhanh nhất.
 • Với những nội dung do người dùng đăng tải đều được bản quản trị kiểm duyệt chặt chẽ trước khi chia sẻ đến mọi người. Điều này giúp loại bỏ những thông tin không chính xác, các thông tin không liên quan…
90Phut TV sở hữu bản quyền phát sóng các giải đấu hàng đầu thế giới
 • Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo website hoạt động ổn định, hạn chế xảy ra sự cố. Giúp mọi người có thể sử dụng các dịch vụ tại đây một cách tốt nhất. Thêm vào đó, các chuyên gia hàng đầu luôn không ngừng bổ sung thêm các tính năng mới cho anh em có trải nghiệm tuyệt vời nhất.
 • Việc ứng dụng công nghệ hiện đại nên tốc độ load trang web được cải thiện và cực kỳ mượt mà. Từ đó, người dùng có thể truy cập vào trang web được nhanh hơn. Thời gian để tìm kiếm các thông tin trở nên nhanh chóng nhất.
 • Với bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, làm việc 24/24. Giúp hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề mà người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng.
 • Khi có bất kỳ thay đổi hay bảo trì website đều sẽ được thông báo trước cho người dùng.

Kết luận

Với các điều khoản sử dụng được quy định rõ ràng cho người dùng lẫn ban quản trị kênh. Hy vọng sẽ giúp mọi người có những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng như giúp trang web 90p TV ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai.